1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phương pháp làm răng giả tốt nhất

Thảo luận trong 'Nơi Giới thiệu Dịch Vụ Cầm Đồ' bắt đầu bởi seoprovu2, 27/11/17.

 1. seoprovu2

  seoprovu2 VIP

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để chọn lựa một phương pháp trồng răng giả tốt nhất cho chính mình, bạn cần phải hiểu những ưu điểm và nhược điểm của mỗi kỹ thuật trồng răng. Có ba phương pháp trồng răng giả thường được dùng nhất mà bạn nên biết:

  Ba phương pháp trồng răng thông dụng nhất mà bạn nên biết

  Làm cầu răng tại phòng khám răng chất lượng đảm bảo nhất đem lại hiệu quả

  Giải pháp này được vận dụng khi mất 1 hay một số răng mà tình trạng các răng cận kề khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe, chưa bị đổ xiên, đủ sức để nâng đỡ cho cầu răng và song song xương hàm chưa bị tiêu hõm.

  Trồng răng với phương pháp hàm giả tháo lắp so với răng sứ thẩm mỹ cái nào tốt hơn.

  Phương pháp này được phục hình theo yêu cầu của khách hàng khi mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Đây là phương pháp ít tốn tiền nhất nhưng cho kết quả phục hình răng kém lâu dài và phải tháo răng giả ra vệ sinh sau mỗi bữa ăn.

  Phương pháp trồng răng implant phục hồi khi mất một, nhiều hoặc toàn hàm răng
  – Trồng răng implant

  Đây là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao nhất nhờ trụ implant thay thế thân và chân răng. Phương pháp này cho phép bạn phục hình răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh khoảng trống mất răng như phương pháp làm cầu răng. Ưu điểm này được các bác sĩ nha khoa đánh giá là có ý nghĩa nhất đối với sức khỏe và bảo tồn răng tốt nhất mà khách hàng nên chọn lọc khi mất răng.

  [​IMG]
  chỉ dẫn cách lựa chọn phương pháp trồng răng tốt nhất
  – Xác định độ tuổi trồng răng:
  Nếu bạn ở độ tuổi dưới 18 thì nên làm hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Còn nếu bạn đã trên 18 tuổi thì nên chọn kỹ thuật trồng răng có tuổi thọ lâu bền nhất là cấy ghép implant. Đặc biệt, người cao tuổi thì nên cấy ghép implant hoặc làm hàm tháo lắp vì phương pháp làm cầu răng sẽ không thích hợp với độ tuổi này do phải sang chấn quá trình mài răng.
  – Xác định mục đích trồng răng
  Nếu trồng trồng răng giả khăng khăng để bảo đảm chức năng ăn nhai thì không kỹ thuật nào có thể tốt hơn phương pháp cấy ghép implant.
  – Tham khảo quan điểm nha sỹ
  Đây là một việc rất quan yếu trong số các phương pháp trồng răng. Dù bạn đã có sự chọn lọc phương pháp trồng răng cho riêng mình nhưng cũng nên luận bàn với bác sĩ, để được tham vấn thêm. Vì chỉ có nha sỹ mới biết được cụ thể tất trạng của bạn như thế nào sau khi mất răng.

  [​IMG]

  – Xác định số lượng răng mất
  Nếu số lượng răng mất quá nhiều thì có thể làm hàm giả tháo lắp để kiệm ước hoài. Nhưng nếu muốn răng giả chắc khỏe hơn, tồn tại lâu hơn thì có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant.
  – Xác định vị trí răng cần phục hình
  Khi bị mất răng ở vị trí răng cấm thì giải pháp tốt nhất chính là cấy ghép implant. Còn trong trường hợp bị mất răng ở nhóm răng cửa thì có thể làm cầu răng nhưng với điều kiện là các răng kề cận phải chắc khỏe để bảo đảm trụ cầu răng chắc chắn.

  NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

  Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

  Tọa lạc tại: 137 An Trạch Cát Linh- Hà Nội

  Tel: 043 9940951 *Di động: 0912958635

  Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com
   
: sadasd

Chia sẻ trang này